Chương trình làm giàu cùng Teeworld

 

Chương trình tăng thu nhập dễ dàng cùng Teeworld khi giới thiệu khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi.

Vì sao bạn nên tham gia chương trình này?

1. Chương trình hoàn toàn miễn phí: Bạn không mất bất cứ chi phí nào đăng kí chương trình cả.

2. Hoa hồng cao: Nhận ngay 10-15% hoa hồng khi mỗi đơn hàng do bạn giới thiệu được hoàn thành.

3. Không rủi ro, không tốn thời gian: Teeworld sẽ tự xử lý đơn hàng từ A -> Z, bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè hoặc người follow là đủ. 

4. Hệ thống quản lý khách hàng, tài chính minh bạch: Theo dõi khách hàng, thống kê doanh thu hàng tháng qua hệ thống

5. Sản phẩm chất lượng cao: Sau nhiều lần cải tiến, sản phẩm của Teeworld hiện đang có chất lượng rất cao trên thị trường. Hơn thế nữa chính sách đổi trả, bảo hành, cho xem hàng trước khi nhận sẽ khiến bạn bè của bạn hài lòng, không sợ mang tiếng nhé.

Hãy hình dung xem khi bạn thấy một sản phẩm thú vị từ Teeworld, bạn muốn giới thiệu cho bạn bè của mình, ngược lại khi bạn bè mua hàng, Teeworld sẽ không mất chi phí quảng cáo, chi phí này thay vì trả cho các công ty quảng cáo, Teeworld sẽ trả cho bạn bởi bạn đã giúp Teeworld quảng bá sản phẩm. 

Hãy hình dung nếu một người bạn của bạn mỗi tháng mua 2 đơn hàng từ Teeworld, mỗi đơn hàng trị giá 400.000 vnđ thì bạn đã nhận được 80.000 vnđ. Nhẹ nhàng bạn đã cải thiện được thu nhập của bản thân. Có đối tác cá biệt rất tích cực giới thiệu nhận được 7.000.000 - 10.000.000 vnđ hoa hồng mỗi tháng đấy!

Cách thức tham gia chương trình

Bước 1: Đăng ký chương trình tại: Đăng kí Teeworld Affiliate Program 

Bước 2: Sau khi được xét duyệt kích hoạt (từ 12 - 24 tiếng), đăng nhập tài khoản tại: Đăng nhập Teeworld Affiliate Program

Bước 3: Vào mục Thông tin tài khoản, copy đường link mục Liên Kết Giới Thiệu Của Bạn như hình bên dưới rồi đăng kèm với lời giới thiệu / hình ảnh giới thiệu ví dụ như 

"Áo này đẹp quá, ai mua cùng mình không: https://teeworld.fashion/?ref=ungden"

Hay nếu bạn có áo Teeworld, chụp selfie thật đẹp rồi đăng:
"Ai hỏi mình mua ở đâu thì đây nhé: https://teeworld.fashion/?ref=ungden"

Bước 4: Theo dõi tình trạng đơn hàng trong mục Quản lý đơn hàng: Tại đây, bạn sẽ thấy những đơn hàng được đặt qua link giới thiệu của bạn, cũng biết được tháng này sẽ nhận được bao nhiêu tiền hoa hồng. 

Lưu ý về chương trình Teeworld Affiliate Program:

Tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tuần đầu tiên của mỗi tháng.

Khi khách hàng truy cập từ đường link của bạn, hệ thống sẽ lưu lại thông tin máy tính / điện thoại của họ, miễn là trong vòng 30 ngày, khách hàng này hoàn tất đơn hàng trên website đều được tính cho bạn. Sau 30 ngày thì khách hàng này phải lần nữa click vào link giới thiệu của bạn, nếu không sẽ không được tính.

Trong trường hợp có hai người cùng giới thiệu chương trình, hoa hồng sẽ được tính cho link giới thiệu gần nhất với đơn hàng của khách hàng. Nên tốt nhất khách click link xong mua luôn thì tốt hơn.

Chương trình chỉ áp dụng với đơn hàng hoàn thành khi đặt hàng từ Website, không tính với các đơn hàng liên hệ qua fanpage. 

Trong trường hợp tổng giá trị đơn hàng bạn từng giới thiệu cho Teeworld lên trên 10.000.000 vnđ, chúng tôi sẽ nâng mức hoa hồng của bạn lên 15%, tức là với đơn hàng 1.000.000 vnđ, bạn sẽ nhận được chiết khấu 150.000 vnđ.

Nếu bạn cần thông tin gì để tư vấn cho khách hàng hoặc chưa hiểu rõ về chương trình, hãy inbox Fanpage Teeworld - Thế Giới Áo Thun hoặc gửi email về địa chỉ teeworld.fashion@gmail.com

Trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm chương trình

Teeworld.