Về Teeworld

Teeworld là thương hiệu thời trang được thành lập từ năm 2015, tạo được dấu ấn trên thị trường với một bộ sưu tập áo thun đa dạng - mà chúng tôi vẫn hay gọi vui là “Vũ Trụ Áo Thun Teeworld”, nổi bật với những chiếc áo mang đậm bản sắc cá nhân, tinh thần dân tộc và tình yêu dành cho Sài Gòn.

Hì, nhưng fan của những địa phương khác hãy cứ chờ nhé - sớm thôi, Teeworld cũng sẽ cho ra mắt mẫu áo về mảnh đất thân thương của bạn. Vì, đem những nét đẹp văn hóa địa phương và của Việt Nam lên những chiếc áo một cách tinh tế chính là sứ mệnh của chúng tớ.

Ngoài việc hướng đến những giá trị văn hóa, Teeworld cũng không bỏ lỡ những xu hướng chung của thời trang quốc tế. Gen Y, Z ngày nay hoàn toàn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế có thể khiến bạn bật cười, hay ngạc nhiên vì những phong cách graphic sáng tạo. Để áo thun không chỉ được mặc ở nhà, mà còn có thể đồng hành cùng bạn qua nhiều cung bậc khác nhau của sống (tiệc tùng, du lịch, công sở,...).

Công nghệ & chất liệu

Với tiêu chí “chất lượng làm nên thương hiệu”, Teeworld tin chọn chất liệu vải cotton 100% nguyên chất với độ co dãn và thấm hút tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát trong mọi hoạt động. 

Bên cạnh đó, hình ảnh trên áo được thể hiện sắc sảo và chuẩn xác bởi công nghệ in lụa/decal tiên tiến đến từ Mỹ. Trong quá trình sản xuất, từng chi tiết nhỏ đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, từ vai áo được may móc xích chắc chắn đến cổ áo bo rip hạn chế đổ cổ, mặt trong áo được may tag cung cấp thông tin cơ bản về chất liệu và size áo, để sản phẩm đến tay khách hàng được hoàn thiện và chỉn chu nhất có thể.

Teeworld còn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trên áo, từ cổ áo, vai áo đến nhãn tag đều được chăm chút và kiểm tra kỹ lưỡng. Vai áo may móc xích chắc chắn, cổ áo bo rip giúp giữ form tốt, hạn chế việc áo bị dãn hay đổ cổ.

Thiết kế

Teeworld không bó buộc các thiết kế của mình theo một phong cách cố định mà luôn muốn tạo ra những sản phẩm đa dạng về phong cách, để mỗi cá nhân khi đến với chúng tôi đều có thể chọn cho mình ít nhất một chiếc áo thun phù hợp với cá tính của mình.

Teeworld cũng luôn theo dõi các xu hướng trên thị trường và tìm hiểu về thị hiếu khách hàng để cho ra đời những chiếc áo thun có phong cách đa dạng từ tối giản đến những mẫu in đầy màu sắc, bắt kịp xu hướng hiện nay. Chúng tôi tin rằng với tư duy và sự nỗ lực này, khách hàng khi đến với Teeworld sẽ luôn kiếm được cho mình một chiếc áo thun phù hợp với bản thân, và thương hiệu sẽ ngày càng phát triển, phổ biến hơn nữa.

Đội ngũ Teeworld.