TOP NHỮNG MẪU ÁO THUN “BÁN CHẠY” NHẤT CỦA NHÀ TEEWORLD HIỆN NAY

TOP NHỮNG MẪU ÁO THUN “BÁN CHẠY” NHẤT CỦA NHÀ TEEWORLD HIỆN NAY

Teeworld là một brand thời trang chuyên về áo thun với 90% các sản phẩm là áo thun. Các sản phẩm của Teeworld đều được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu cotton, đảm bảo độ bền và đem lại sự thoải mái cho người mặc. Vậy những mẫu áo nào được người tiêu dùng yêu thích nhất, hãy cùng Teewold tìm hiểu nhé!

I. 3 mẫu áo bán chạy nhất của nhà Teeworld.

1. Áo thun Cô Ba Sài Gòn T-shirt.

Áo thun Cô Ba Sài Gòn T-shirt là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng. Chiếc áo được thiết kế với những slogan Sài Gòn độc đáo và ấn tượng, mang đến cho người mặc phong cách trẻ trung và sáng tạo. Áo thun được sản xuất bằng chất liệu 100% cotton , giúp cho việc vận động và hoạt động hàng ngày trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

2. Áo Thun Cô Ba Sài Gòn T-shirt Season 2

Với sự thành công của Cô Ba Sài Gòn T-shirt, Teeworld tiếp tục cho ra mắt Cô Ba Sài Gòn T-shirt Season 2. Chiếc áo tiếp tục lấy ý tưởng từ những hình ảnh quen thuộc của lối sống , những câu nói lâu đời đậm chất nơi Sài Thành. Teeworld đã thay đổi rất nhiều đợt vải từ cotton 65-35% đến cotton 100%, co giãn 4 chiều sang 2 chiều, định lượng ngày càng dày dặn hơn, giúp người mặc yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không sợ rách hay biến dạng.

 

  3. Sài Gòn Traffic T-shirt

Nếu bạn là một fan của Sài Gòn, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc áo thun này. Trong sản phẩm này, Teeworld đã phác họa một “bản đồ” giao thông với những mảnh ghép thú vị như xe buýt Sài Gòn, kẹt xe chặt hẻm, bến xe tấp nập,…mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu bên ngoài hệ giao thông “kinh điển” của thành phố này.

 

Những đánh giá tích cực từ khách hàng đã giúp chiếc áo trở thành những mẫu bán chạy của Teeworld.

II. Những lưu ý để giúp bảo quản những chiếc áo được lâu, bền, đẹp.

- Nên giặt áo bằng tay và bằng nước lạnh để tránh bị sờn, dãn áo.

- Lộn trái áo trước khi giặt để hình in bền màu lâu hơn.

- Hạn chế ngâm áo lâu trong nước hoặc dùng chất tẩy mạnh, đặt biệt đối với áo có màu.

- Phơi nắng hoặc ủi áo dưới nhiệt độ vừa phải giúp hạn chế tình trạng sờn vải, giữ màu áo luôn như mới.

 

Teeworld hi vọng khi sở hữu và diện những chiếc áo này, các bạn sẽ cảm thấy thật nhiều năng lượng và tự tin, không ngần ngại thể hiện cá tính của mình nha.

 

 
 
← Bài trước Bài sau →